ดีอย่างไร เมื่อเล่นพนันกับ เว็บพนัน ไม่ผ่านเอเย่นต์

เคยสงสัยไหมว่า เว็บพนัน ผ่านเอเย่นต์และไม่ผ่านเอเย่นต์คืออะไร ทำไมใคร ๆ ถึงบอกว่าควรเล่นพนันกับเว็บไม่ผ่านเอเย่นต์มากกว่า วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจ พร้อมกับบอกข้อดีของเว็บเดิมพันไม่ผ่านเอเย่นต์ให้คุณได้ทำความเข้าใจกัน

เว็บเดิมพันผ่านเอเย่นต์ VS ไม่ผ่านเอเย่นต์

Betting Agent

เว็บเดิมพันออนไลน์แบบผ่านเอเย่นต์ก็คือเว็บที่มีตัวแทนทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างนักเดิมพันกับเว็บตรง เช่น หากคุณต้องการฝากเงินเข้าเว็บเพื่อเดิมพัน ก็จะต้องโอนไปยังเอเย่นต์ และเอเย่นต์จะโอนต่อไปที่เว็บตรงอีกที ในขณะที่ เว็บพนัน แบบไม่ผ่านเอเย่นต์นั้น จะเป็นการเดิมพันกับเว็บตรงเลย ไม่ได้ผ่านตัวกลางใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งทั้งสองประเภทนี้ก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไปนั่นเอง

ดีอย่างไรเมื่อเดิมพันกับ เว็บไม่ผ่านเอเย่นต์

โดยส่วนใหญ่แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินคำแนะนำมาว่าให้เล่นพนันกับเว็บที่ไม่ผ่านเอเย่นต์มากกว่า ซึ่งนั่นเป็นเพราะอะไร เรามาดูข้อดีของ เว็บพนัน ประเภทนี้กัน

1.ปลอดภัยมากกว่า

การเดิมพันกับเว็บไม่ผ่านเอเย่นต์จะมีความปลอดภัยมากกว่า เพราะข้อมูลต่าง ๆ จะถูกส่งไปยังเว็บโดยตรงไม่ได้ผ่านใคร จึงไม่มีปัญหาข้อมูลรั่วไหล หรือถูกเชิดเงินไปอย่างแน่นอน จึงทำให้คุณรู้สึกสบายใจเมื่อเล่นพนันกับเว็บตรงได้เลย

2.รับโบนัสแบบเต็ม ๆ

ในเรื่องของโบนัสและโปรโมชั่น คุณจะได้รับแบบเต็ม ๆ เพราะเป็นโบนัสที่ได้มากจากเว็บหลักโดยตรง ในขณะที่การเดิมพันกับเว็บที่มีเอเย่นต์มักจะได้รับโบนัสไม่เต็มจำนวน เนื่องจากทางเอเย่นต์มีการหักออกไปบ้างแล้วนั่นเอง เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้โบนัสเต็มจำนวน ก็ต้องเล่นพนันกับเว็บไม่ผ่านเอเย่นต์กันเลย

3.สมัครสมาชิกเร็วทันใจ

คุณสามารถสมัครสมาชิกได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน เพราะข้อมูลการสมัครจะถูกส่งไปยังเว็บหลักทันทีที่คุณสมัคร จึงได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วทันใจ สามารถเข้าเดิมพันบนเว็บได้เลย

4.ถอนเงินได้เต็มจำนวน

โดยส่วนใหญ่แล้วเว็บที่มีเอเย่นต์จะมีการหักเปอร์เซ็นต์การถอนเงินด้วย แต่เมื่อคุณเล่นกับเว็บตรง คุณจะถอนเงินได้เต็มจำนวน โดยไม่ถูกหักแต่อย่างใด ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้ใครก็อยากเล่นพนันกับเว็บเดิมพันประเภทนี้ ทีนี้ก็เข้าใจเกี่ยวกับ เว็บพนัน ผ่านเอเย่นต์และไม่ผ่านเอเย่นต์กันแล้วใช่ไหม ซึ่งคุณสามารถเดิมพันกับเว็บประเภทใดก็ได้ แต่ขอแนะนำให้เล่นกับเว็บไม่ผ่านเอเย่นต์จะดีกว่า เพราะการเล่นกับเว็บตรงจะทำให้คุณสบายใจได้มากกว่านั่นเอง